“Chuyện ấy” quá nhiều cũng gây hại
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Chuyện chăn gối hài hòa luôn là liều thuốc và bí quyết giữ mãi tình cảm vợ chồng, tuy nhiên nếu số lượng, tần suất cả hai “gặp gỡ” nhau quá nhiều lần trong tháng, thậm chí trong một đêm, sẽ có hại.

Thể chất kém

Nghiên cứu cho thấy, cả nam giới và phụ nữ, nếu chuyện gối chăn diễn ra quá thường xuyên, thậm chí lặp đi lặp lại nhiều lần trong đêm, sẽ làm cho thể chất yếu đi, cơ thể mệt mỏi. Tiếp đến là ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần, ngay cả khả năng tư duy trí nhớ, phân tích… cũng sẽ rất tệ.

Lão hóa

Tần suất vợ chồng gần gũi nhau quá nhiều, sẽ gia tăng sự kiểm soát của các cơ quan thần kinh làm tăng thêm gánh nặng cho các cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ, từ đó dẫn đến suy giảm các chức năng của cơ quan này, và càng lão hóa sớm hơn.

“Chuyện ấy” quá nhiều cũng gây hại, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen ay, quan he, goi chan, gan gui, vo chong

Nếu số lượng, tần suất cả hai “gặp gỡ” nhau quá nhiều lần trong tháng, thậm chí trong một đêm, sẽ có hại... (Ảnh minh họa)

Gây rối loạn chức năng sinh lý

Việc quan hệ quá thường xuyên không phải là ý tưởng tốt, đặc biệt cho cánh mày râu. Nghiên cứu cho thấy, nam giới thường gặp nhiều trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất quá dày. Thậm chí không nhận được cảm xúc và niềm hạnh phúc của việc này mang lại, độ hài lòng giảm đi rõ rệt.

Bệnh tật, căng thẳng

“Giao ban” nhiều lần trong đêm sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn ở cơ quan sinh dục nam giới, có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, gây khó chịu đáy chậu, đau lưng… Với phụ nữ là các triệu chứng xung huyết, tắc nghẽn vùng chậu, đau lưng và cơ thể nặng nề…
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo