Bạn Trẻ Và Cuộc Sống

Anh là học viên của trường sĩ quan đặc công ở Hà Nội, cô là sinh viên tận Thành phố Hồ Chí Minh. Hai người ở hai đầu tổ quốc, gặp nhau tình cờ thông qua một vài bình luận của một trang facebook...

Chi Tiết
Mỹ nữ kiếm bộn tiền nhờ làm người mẫu…đùi

Những cô nàng có đôi chân thon dài dễ dàng có thể kiếm được hàng trăm USD sau vài giờ làm người mẫu... đùi.

Chi Tiết
Bị người cũ nhử rồi ép cưới

Trong một lần uống rượu quá chén, tôi đã không kiềm chế được bản thân mình và tìm đến em... để rồi, hậu quả tôi để lại cho em là một sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên trong bụng em.

Chi Tiết
Phải chăng em đã ngộ nhận tình yêu của anh dành cho em... (Ảnh minh họa)

Đó là khoảng thời gian từ khi anh nói lời yêu em và trao em nụ hôn đầu tiên cho đến hôm nay, ngày sinh nhật lần thứ 24 của em, cũng là ngày anh muốn em không xen vào cuộc sống của anh nữa.

Chi Tiết
Chuyện ấy quá nhiều cũng gây hại

Chuyện chăn gối hài hòa luôn là liều thuốc và bí quyết giữ mãi tình cảm vợ chồng, tuy nhiên nếu số lượng, tần suất cả hai “gặp gỡ” nhau quá nhiều lần trong tháng, thậm chí trong một đêm, sẽ có hại.

Chi Tiết

Tình cờ mẹ gặp em và anh trong đám cưới của một người bạn thân. Mẹ không la mắng em nhưng lại nổi cáu với anh. Em đâu biết rằng đó lại là lần mình gặp nhau cuối cùng. Anh thay số điện thoại và mất liên lạc với em.

Chi Tiết
Về nhà nhớ phở ra đường thương cơm

Gần 20 năm làm việc, Nam luôn là một cán bộ mẫn cán, có năng lực, được đồng nghiệp tin yêu và là người chồng, người cha mẫu mực của 2 đứa con.

Chi Tiết
aodaihoangliem.com
Có câu chuyện, đêm tân hôn, chú rể lần đầu tiên khám phá cô dâu, biết nàng còn trong trắng thì vừa vui mừng vừa ngạc nhiên kêu lên: "Ôi, em ngoan thế?". Và sau đó, anh ta tôn thờ vợ như tôn thờ nữ chúa.
Chi Tiết
aodaihoangliem.com
Lòng chị nghẹn đắng khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc nồng nàn, say đắm của chồng trong vòng tay người phụ nữ khác...
Chi Tiết
aodaihoangliem.com
Theo một nghiên cứu do Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ công bố, có 43% phụ nữ ở độ tuổi dưới 60 tuổi trải qua một số loại rối loạn chức năng tình dục, trong đó có suy giảm hoặc mất ham muốn tình dục.
Chi Tiết
1 2 Next
Bạn đang xem trang 1/2(có tất cả 18 mục)
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo