Kết hợp phụ kiện và kiểu tóc cho cô dâu mùa thu
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Nếu là cô dâu thích sự lãng mạn mùa thu, bạn có thể chọn chiếc bờm cài tóc đính họa tiết hình lá vàng dịu dàng.

Mùa thu với thời tiết khô ráo, se lạnh vừa phải là dịp thích hợp để cô dâu lựa chọn nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc buông xõa, tóc tết, tóc búi điệu đà. Để mái tóc thêm lãng mạn, cô dâu đừng quên chọn phụ kiện làm đẹp cho tóc. Nếu là cô dâu thích sự lãng mạn mùa thu, bạn có thể chọn chiếc bờm cài tóc đính họa tiết hình lá vàng dịu dàng. Hay nếu thích sự tự nhiên, cô dâu nên chọn hoa tươi làm đẹp cho mái tóc.

1. Phụ kiện tóc đính đá quý

Những chiếc trâm, bờm cài tóc với chất liệu vàng, đính đá quý lấp lánh sẽ làm cô dâu thêm sang trọng, lộng lẫy trong đám cưới. Điều quan trọng nhất khi chọn phụ kiện bằng vàng hay gắn đá quý là kích thước cần phù hợp với khuôn mặt.

fallhair01-gold-jewel-6581-1412679896.jp

2. Kiểu tóc tự nhiên, lãng mạn

Mái tóc uốn xoăn hay tết lỏng buông nhẹ là kiểu tóc thích hợp với hầu hết cô dâu và đặc biệt phù hợp với đám cưới mùa thu lãng mạn. Nếu không thích cầu kỳ thì mái tóc xoăn nhẹ đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu muốn gây ấn tượng về sự nổi bật, cô dâu có thể chọn thêm phụ kiện đính lên tóc như hoa, voan, trâm cài...

fallhair02-down-loose-5424-1412679897.jp

>> Xem tiếp kiểu tóc cô dâu lãng mạn

Linh Linh
Ảnh: P.W
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo