Các kiểu tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc
Để chuẩn bị các kiểu tóc đẹp nhất cho các cô dâu khi lên xe hoa, bộc lộ hết vẻ đẹp nữ tính, thông minh của họ, Socola xin giới thiệu tới các bạn 32 kiểu tóc theo 4 phong cách dưới đây.

Phong cách 1: Tạo ra những lọn tóc dài lượn sóng, rẽ ngôi giữa và dùng chiếc vương miện nhỏ để mái tóc thêm sang trọng. 2.Chải tóc sang một bên tạo cảm giác mềm mại và thoải mái. 3. Buộc tóc và để sang một bên. 4. để vài lọn tóc , kiểu này thích hợp với mọi loại váy cưới.5. Dùng hoa cài lên mái tóc đã tết tạo cảm giác yểu điệu thục nữ. 6. Chải tóc gọn gàng rồi dùng khăn cưới cài lên mái tóc, nhìn rất đáng yêu.


Phong cách 2: Tiếp theo là phong cách tạo cho bạn một vẻ đẹp kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Bạn có thể để tóc xoã hoặc tế thành bím, dù đơn giản hay cầu kì, bạn hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhé.


Phong cách 3: Đây là những kiểu tóc tạo cho bạn cảm giác rõ nét về từng lọn tóc. Dù bạn buộc tóc hai bên hay dùng những chiếc nơ diệu đà trên mái tóc thì trông bạn cũng sẽ rất xinh đẹp đấy.


Phong cách 4: Cuối cùng là những kiểu tóc kết hợp với những cành hoa, những chiếc ghim tóc xinh xắn giúp bạn trông không chỉ sang trọng mà còn toát lên một vẻ đẹp quý phái và quyến rũ.

Theo SocolaÁo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo