Xu hướng giày cưới năm nay
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Các mẫu giày cưới của năm 2012 hướng về các thiết kế nhiều màu sắc rực rỡ, kiểu dáng cổ điển, có điểm nhấn.

Giày cưới năm nay thiên về việc tạo điểm nhấn nhờ màu sắc. Nếu giày màu xanh tôn lên vẻ nhẹ nhàng, lãng mạn cho cô dâu thì giày đỏ lại tạo cảm giác nồng nàn, cá tính khi kết hợp cùng váy cưới trắng. Ngoài ra, giày cưới màu trắng vẫn rất được yêu thích bởi nó dễ kết hợp với váy, tuy vậy, cùng với xu hướng năm nay, nó cũng được cách điệu ít nhiều. Các mẫu giày cưới trắng thường được đính thêm hoặc phun thêm ren, kiểu dáng vừa hiện đại và pha chút cổ điển.

Về kiểu dáng, các mẫu giày cao bít mũi hoặc hở mũi, mang nhiều nét nữ tính vẫn được yêu thích. Bên cạnh đó, kiểu giày đế xuồng cũng được lựa chọn nhờ cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kiểu giày mang phong cách cổ điển, đính kèm vải dệt hoa, họa tiết ren, gắn đá quý... dần dần được yêu thích. Dưới đây là một số phong cách giày mà các cô dâu yêu thích:

- Kiểu giày linh hoạt: Nhiều cô dâu chia sẻ, họ không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào đôi giày chỉ dùng được đúng 1 lần nên muốn tìm những đôi giày tính ứng dụng cao, có thể dùng sau khi cưới.

- Kiểu giày trang trí cầu kỳ: Các bộ sưu tập giày năm nay đều có điểm nhấn là gắn đá quý lên trên giày, màu sắc đa dạng.

- Giày Platform: Kiểu giày này có phần gót cao ít nhất là 10cm, đế rất dày và đi lại rất chắc chắn. Giày Platform thường có nhiều chi tiết lấp lánh như các hạt đá, nơ hoa, dây lụa...

Thái An
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo