Kết hợp nội y theo kiểu dáng váy cưới
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Với váy quây, hở vai và lưng, các kiểu áo nửa ngực, không có dây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cô dâu không nên đánh giá thấp tác dụng của đồ lót trong việc giữ dáng cho chiếc váy cưới. Bạn có thể tự so sánh sự khác biệt bằng cách thử mặc váy cưới khi có và không có đồ lót. Các đường cong cơ thể sẽ lộ rõ hơn, vóc dáng cũng được tôn lên nhiều hơn khi bạn mặc đúng chiếc áo ngực phù hợp. Cô dâu cần xác định trước kiểu dáng váy cưới rồi mới chọn áo ngực.

- Với váy cưới có tay, có cổ như kiểu váy ren thịnh hành vào mùa cưới năm ngoái thì bạn dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo ngực khác nhau. Vì áo ngực không bị lộ khi mặc váy có tay, có cổ nên cô dâu thoải mái lựa chọn quả và quai áo. Loại quả áo giúp nâng ngực và giữ dáng nhất là áo ngực hình trăng khuyết.

Áo cưới có tay dễ kết hợp với nhiều kiểu áo ngực.

Áo cưới có tay dễ kết hợp với nhiều kiểu áo ngực.

- Váy cưới quây có đặc điểm là hở vai và lưng, chính vì vậy áo lót cần chọn là loại nửa ngực, không dây. Các cửa hàng đồ lót có bán sẵn kiểu áo tháo rời dây với nhiều màu sắc và kích cỡ. Để phù hợp với váy cưới màu trắng, màu áo lót nên chọn là trắng, trắng ngà hoặc vàng nâu. Ngoài áo lót có thể tháo dây, áo ngực silicon (dính trực tiếp lên ngực) cũng phù hợp với váy cưới quây, tuy nhiên, loại áo này chỉ có tác dụng nâng đỡ chứ không đẩy ngực.

Khi mặc váy cưới quây, cô dâu có thể kết hợp với áo ngực tháo rời dây.

Khi mặc váy cưới quây, cô dâu có thể kết hợp với áo ngực tháo rời dây.

- Váy cưới hở lưng thịnh hành trong mùa cưới năm nay, nhất là các loại váy đính ren. Cô dâu cần chọn loại áo lót không có dây chạy ngang lưng, cụ thể là áo ngực silicon hoặc miếng mút dán ngực. Với miếng mút dán ngực, vòng một của cô dâu nhìn sẽ đầy đặn hơn nhưng không có được vẻ tự nhiên, mềm mại. Áo ngực silicon là một giải pháp hợp lý.

Áo ngực silicon là lựa chọn hoàn hảo cho váy cưới hở lưng.

Áo ngực silicon là lựa chọn hoàn hảo cho váy cưới hở lưng.

Đám cưới diễn ra vào mùa hè, cô dâu nên tìm những mẫu đồ lót may từ chất liệu 100% cotton, thoáng mát. Đồ lót phải đồng màu với váy cưới, nhất là những chiếc váy kiểu dạ hội, ôm sát cơ thể, chất liệu mềm mại như lụa, chiffon... Chọn kiểu váy cưới ôm này, bạn chọn quần lót cũng cần khéo léo, để không lộ đường ngấn cũng như màu sắc ra ngoài.

Thái An
Ảnh: WI
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo