Cách mặc áo dài
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc
Trang phục truyền thống Áo dài của người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay mang trong mình những giá trị lịch sử và nhân văn về cá tính hiền dịu, nền nã, đằm thắm riêng không pha lẫn.
"... Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố... sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó...", dù có đi bất cứ nơi đâu, những chiếc áo dài vẫn luôn nổi bật, nó mang đậm bản sắc dân tộc, thể hiện vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ Việt. Chính những chiếc áo dài tôn lên những đường cong gợi cảm của người phụ nữ, rất tình và kín đáo. Và cũng vì mang trong mình những ý nghĩa lớn lao, đại diện cho vẻ đẹp Việt, áo dài đòi hỏi người mặc những quy chuẩn nhất định trong cách tạo dáng và dáng đi.

Đối với dáng đứng, bạn phải giãn người, cong phần lưng tạo cách biệt rõ 3 vòng tuyệt đẹp của phụ nữ, giãn người nhưng vai không được gồng và cứng, thả lỏng tay còn trong lúc đi đứng, bước đi chậm rãi, khoan thai nhẹ nhàng, để tà áo tung bay nhẹ nhàng... Các thí sinh đã phải học cách đi đứng thât, cười thật có hồn rất vất vả để có được những tấm hình đẹp bên dưới để độc giả chiêm ngưỡng.

Mời độc giả chiêm ngưỡng một số thí sinh dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống:


Vũ Thị Hoàng My, cao 171cm, 53kg, số đo 85-65-89


Phí Thị Thùy Linh, cao169cm,55kg, số đo 85-64-95
Nguyễn Thị Minh,cao174cm, 52kg, 83-63-92


Lê Huỳnh Thuý Ngân, SBD 289
Nguyễn Thị Mai Ly. 169cm, 51kg,  80-61-87
Vũ Thị Bình Minh, cao171cm, 54kg, 85-62-91


Nguyễn Bảo Ngọc, cao 171cm, 50kg, 78-59-90
T.A
Ảnh: Quân AlekÁo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo