Cách sử dụng vải tơ tằm
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

* Cách chống co: Quần áo sau khi giặt không được vặn, sau khi lấy áo trong chậu nước cần treo lên mắc áo, sau đó lấy thêm một mắc kẹp, kẹp vào gấu áo hoặc gấu váy, giãn cách cho đều, treo mắc áo lên dây phơi, còn đầu kẹp của giá kẹp treo một túi lưới có bỏ vật nặng vào (khoảng 1kg) để kéo căng áo giữ nguyên kích thước áo. Không phơi chỗ nắng gắt.

* Hàng tơ lụa thường chỉ có thể giặt khô. Nhưng cũng có loại có thể giặt bằng nước tuy nhiên cần thận trọng.

* Khi thay quần áo ra phải giặt ngay, nếu không các vết bẩn ảnh hưởng độ bóng, sáng.

* Nên dùng nước máy đã để qua ngày và dùng bột giặt có độ a-xít yếu hoặc trung tính khi giặt tơ lụa. Khi giặt không vò quá mạnh tránh làm cho sợi tơ hỏng, hoặc “xô lệch” từ đó dẫn đến biến dạng, mất đi độ óng mượt vốn có.

* Quần áo bằng tơ lụa thật nếu mặc lâu không giặt, phần muối trong mồ hôi sẽ làm cho mặt tơ lụa nhạt màu hiện lên các đốm màu vàng. Khi giặt nước cuối cùng cho một ít giấm hoặc chanh để quần áo khỏi bị ố vàng. Tránh phơi tơ lụa ngoài nắng gắt, tơ lụa sẽ bị giòn bởi tia tử ngoại.

Minh Tuấn
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo