Ngọc Trinh khoe lưng trần gợi cảm bên Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Nhiều người không thể rời mắt trước những hình ảnh gợi cảm, tràn đầy sức sống của “Nữ hoàng nội y” và Tân Hoa hậu Áo dài 2017, Hoàng Dung.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa trở về từ Úc, sau khi làm khách mời, tham dự cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2017. Sau khi cuộc thi kết thúc, Ngọc Trinh đã rất thân thiết với tân Hoa hậu Áo Dài 2017 Hoàng Dung. Cô đã động viên rất nhiều để Hoàng Dung có thể hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Ngay khi về Sài Gòn, cả hai đã thực hiện bộ ảnh "Sinh đôi". Hai người đẹp đều mặc áo được làm từ lụa, khoe được trọn lưng trần trắng nõn, mềm mại. Cả hai người đẹp đều chi rất mạnh tay cho những món đồ hiệu mà mình yêu thích. Chia sẻ về Ngọc Trinh, Hoàng Dung cho biết Ngọc Trinh rất dễ thương, luôn là cô gái làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn và đúng giờ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo Dài 2017, Hoàng Dung chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là một cuộc trải nghiệm rất thú vị với bản thân và cũng rất vui khi đạt được danh hiệu này. Nhưng với tôi, danh hiệu cũng như món đồ trang sức, có thì đẹp hơn, không có thì cũng không xấu đi. Quan trọng là chính bản thân mình như thế nào".

Một số hình ảnh gợi cảm của Ngọc Trinh và Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hà Thanh
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo