Ấn tượng hình ảnh Á khôi áo dài hóa "thiên nga đường phố"
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Trong những điệu vũ và màu trắng quen thuộc cuả ba lê, Á khôi áo dài Lưu Ly đã xuất hiện ấn tượng trên phố cổ, trên cầu Long Biên, trong những kiến trúc cổ xưa mà lộng lẫy... của Hà Nội.

Ba lê xưa nay vẫn thường chỉ được chiêm ngưỡng nơi khán phòng của những nhà hát sang trọng, với Lưu Ly, cô mong muốn khán giả nhìn thấy ba lê gần gũi hơn, giản dị và vẫn tỏa ra vẻ đẹp thuần khiết, kinh điển dù ở bất cứ nơi nào trên đường phố. Dẫu là nơi ồn ào hay tĩnh lặng, vẻ đẹp của ba lê vẫn toát lên sự kiêu sa, kiêu kỳ như vốn có.

Tất nhiên, Á khôi Lưu Ly không có ý định mang toàn bộ những điệu vũ bác học ấy “ra đường” và hòa nhập vào đời sống, cô chỉ có ý định thể hiện một góc, một nét nào đó vẻ đẹp của ba lê trong đời sống theo tinh thần của một ngườ trẻ. Lưu Ly cũng chọn những góc cổ nhất của Hà Nội, có thể đó là bờ tường ngôi nhà cổ đã ít nhiều những dấn ấn gai góc, tàn phá của thời gian, có thể là không gian lộng lẫy của khán phòng Ngụy Như Kon Tum, có thể ở trên cầu Long Biên chất chứa đầy những ký ức lịch sử và thời gian… Ở nơi nào, Lưu Ly cũng đã hóa thành “thiên nga đường phố” lộng lẫy, quyến rũ và cũng đầy sức sống của tuổi trẻ.

Á khôi áo dài 2005 Lưu Ly, từng tốt nghiệp xuất sắc khoa múa trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, cô chỉ tham gia lĩnh vực múa một thời gian và chuyển sang hoạt động showbiz với vai trò diễn viên múa, người mẫu, diễn viên.
 
Hình ảnh Lưu Ly biểu diễn ba lê giữa đời thường Hà Nội:
 
Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa
 
 
Hào Hoa
Ảnh: Tuấn ĐàoÁo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo