Mẹo đơn giản cho mái tóc đẹp
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Đối phó với những sợi tóc khô xơ trong tiết trời hanh khô bằng những thủ thuật nhỏ.

Mùa đông là mùa lên ngôi của thời trang tóc, vì tiết trời lành lạnh khiến bạn có cảm hứng để xõa tóc hơn thay vì những kiểu gọn gàng như buộc đuôi ngựa, búi. Chính vì thế một mái tóc óng khỏe luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, điều đó có vẻ như khó thực hiện vì thời tiết khô hanh, cộng với hóa chất của thuốc  nhuộm, uốn, duỗi khiến tóc bị mất nước và chẻ ngọn. Vì thế, để khắc phục điều này, bạn cần có sự chăm sóc kiên trì để lấy lại mái tóc đẹp óng ả, đầy sức sống.

1. Chăm sóc tóc toàn diện từ gốc tới ngọn

Nguyên tắc vàng khi chăm tóc hư tổn là một chế độ chăm sóc toàn diện, kết hợp với chế độ thực phẩm đầy đủ vitamin.

Mẹo đơn giản cho mái tóc đẹp, Tóc đẹp, Làm đẹp, toc dep, cham soc toc hu ton, toc che ngon, bao phu nu, lam dep, thoi trang
Việc chăm sóc tóc hư tổn cần phải được thực hiện đồng thời các biện pháp bên ngoài kết hợp với bổ sung vitamin.

- Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm từ 1-2 lần mỗi tuần để hạn chế tình trạng chẻ ngọn. Cách này sẽ giúp cung cấp độ ẩm, khiến tóc phục hồi một cách từ từ.

- Hạn chế việc sấy nóng, là ép: Hãy tránh thực hiện điều này nếu bạn không muốn mái tóc thêm thảm hại. Thay vào đó, hãy để tóc khô một cách tự nhiên với một chiếc khăn bông lớn.

- Cắt tỉa thường xuyên: Dù bạn đang nuôi tóc dài thì 6 tuần một lần cũng nên cắt đi một phần đuôi tóc để hạn chế tình trạng tóc chẻ ngọn, xơ xác.

- Hạn chế gội đầu: Công thức lý tưởng nhất là gội từ 2-3 lần một tuần. Vì gội đầu quá nhiều chỉ kh iến tóc nhanh mất nước và càng khô hơn do mất đi lớp dầu tự nhiên.

2. Ngụy trang để tạo mái tóc đẹp hơn.

Khi bạn đã thử mọi cách làm trên thì chỉ cần thêm chút kiên nhẫn để đợi tới thời gian tóc phục hồi. Trong lúc đó, bạn có thể nghĩ ra một số mẹo để ngụy trang mái tóc xơ xác, giúp tóc trông hấp dẫn, đầy sức sống hơn.

- Làm xoăn không cần tới máy uốn: Bạn có thể tránh được nhiệt độ nóng gây hỏng tóc bằng cách sử dụng lô để cuốn cho tóc ẩm. Ngoài ra, cách tết tóc cũng có thể tạo những lớp tóc xoăn tự nhiên mà không cần dùng tới nhiệt độ.

Mẹo đơn giản cho mái tóc đẹp, Tóc đẹp, Làm đẹp, toc dep, cham soc toc hu ton, toc che ngon, bao phu nu, lam dep, thoi trang
Sử dụng lô hoặc tết tóc cũng có thể tạo được kiểu tóc xoăn theo ý thích.

- Tóc thẳng không cần máy duỗi: Cách sử dụng các sản phẩm làm thẳng tóc cũng có thể giúp bạn hạn chế được việc sử dụng máy là ép.

- Tóc ướt không cần máy sấy: Khi bạn cần đi ra ngoài mà tóc vẫn ướt, cách tốt nhất là hãy chọn kiểu tóc thẳng mượt, dùng khăn lau khô phần đuôi tóc. Vậy là bạn đã có kiểu tóc thẳng rất hấp dẫn. Có thể thoa chút dầu oliu vào phần đuôi tóc để tạo độ mượt mà, óng ả.
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo