Người mẫu 15 tuổi mặc áo dài
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

15 tuổi, cao 1m72, nói được 5 thứ tiếng và có khuôn mặt lai xinh đẹp, Chanel Nguyễn Hương Thùy hứa hẹn sẽ là một tên tuổi hot trong giới người mẫu trẻ Việt Nam.

Nguyễn Hương Thùy tên thường gọi Chanel, là gương mặt mới toanh trong làng mẫu Việt. Cô sinh năm 1996, cao 1m72 và có thể giao tiếp bằng 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung Quốc, Ý và Việt Nam. Tròn 15 tuổi, Chanel từ Pháp trở về quê hương với mong ước song song với việc học phổ thông và sẽ có cơ hội sải bước trên sàn catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp. Nền tảng cơ bản cho những mơ ước của bông hồng lai 15 tuổi này được giới chuyên gia đánh giá là khá vững vàng.

Ngoài khả năng giao tiếp với 5 ngôn ngữ, khuôn mặt lai xinh đẹp và ấn tượng (bố người Pháp, mẹ người Việt), Chanel còn có một ngoại hình ưa nhìn, mảnh dẻ với những số đo khá thuận lợi cho bước khởi nghiệp. Lợi thế về vẻ đẹp từ 2 dòng máu trong thời kỳ mẫu ngoại đang tạo nên được những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên trong thị trường mẫu Việt khiến cho Chanel có cơ hội gấp 2 lần trong việc tiếp cận với niềm đam mê sải bước trên sàn catwalk.

Hình ảnh Chanel trong tà áo dài:

ao dai cuoiÁo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo