Áo dài cưới cho cô dâu Việt
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc
Áo dài luôn là linh hồn của phụ nữ Việt Nam, ngày cưới sẽ càng trở nên trọng đại và tôn nghiêm hơn khi đôi bạn trẻ cùng khoác lên mình những chiếc áo dài mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.
Với tiêu chí giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc Việt Nam nhà thiết kế nổi tiếng với những mẫu áo dài độc đáo và thuần Việt Vũ Phong đã trở lại với những mẫu áo dài thật đẹp cho mùa cưới năm nay. Hy vọng các bạn trẻ sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân sẽ có thêm những lựa chọn thú vị hơn với bộ sưu tập này của nhà thiết kế qua sự thể hiện của Á khôi 1 Người đẹp  xứ dừa, Á khôi 2 Duyên dáng Thời trang 2010 - Kiều Trang và người mẫu Xuân Tuấn.
Bằng chất liệu voan lụa đước đính kết kéo léo những hạt cườm, đá hình hoa mai, 1 biểu tượng đặc trưng của mùa xuân Nam bộ hay hình Long -Phụng trông đôi bạn trẻ thật hạnh phúc và đẹp đôi bên nhau.
Màu đỏ là màu của sự trẻ trung,quyến rũ và nồng nàn tình yêu, chiếc áo dài với những họa tiết đính cườm khéo léo đầy ẩn ý như tôn thêm những đường nét của người con gái Á Đông.


Chú rể trong bộ vest trắng cùng cô dâu với chiếc áo dài cưới trắng điểm xuyết những chi tiết cườm hình hoa lan trông cô dâu thật duyên dáng và đằm thắm bên người yêu.
Ngoài áo dài thì đầm dạ hội cũng không thể thiếu trong ngày trọng đại của mình, đầm dạ hội màu trắng với những đường cúp ngực khéo léo như làm tôn lên dáng vẻ của người mặc, bên cạnh đó nhà thiết kế cũng không quên những chi tiết trang trí hình chim công làm điểm nhấn. Bạn sẽ thật sự là người đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Photographer: Minh Phong
Make up& Hair: Nguyễn Tuấn
Trang phục: NTK Vũ Phong
Model: Kiều Trang-Xuân Tuấn

Đỗ LongÁo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo