BST áo dài cho cô dâu ngày ăn hỏi
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc
Áo dài vẫn là trang phục truyền thống và phổ biến nhất dành cho cô dâu trong ngày ăn hỏi. Màu đỏ, màu hồng và màu vàng cũng là những gam màu được ưa chuộng nhất trong ngày này.
Các cô dâu thường thuê áo dài ăn hỏi hoặc nó được nằm trong danh mục dịch vụ trọn gói chụp ảnh cưới, thuê váy cưới. Cũng vì thế, các cô dâu thường lúng túng trong việc chọn áo dài cho ngày ăn hỏi – một ngày quan trọng cũng không kém ngày cưới.

Trang phục cho ngày ăn hỏi thường không được chú ý bằng áo cưới  nên cũng có những cô dâu chỉ cần dành một chút thời gian đi thuê. Trong khi đó, cũng lại có những cô dâu đau đầu trong việc lựa chọn một bộ áo dài thật đẹp và phù hợp cả về màu sắc và kiểu dáng.

Trên thị trường hiện nay, các mẫu áo dài cho ngày ăn hỏi khá phong phú nhưng chưa thực sự độc đáo và mang lại sự hài lòng cho nhiều cô dâu. Cẩm nang Cưới hỏi xin giới thiệu cùng bạn đọc một số mẫu áo dài khá đẹp sau tham khảo:
  alt

alt

alt

alt

alt

altÁo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo