MC Diễm My duyên dáng với áo dài
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

MC Diễm My là một trong những ứng cử viên nặng kí của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cùng ngắm những hình ảnh đằm thắm, duyên dáng của cô trong tà áo dài truyền thống.

Là một người khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong vai trò MC, ít ai biết Diễm My từng tham gia đóng phim từ khi chỉ mới ba tuổi. 13 tuổi, cô trở thành người mẫu ảnh cho các báo tuổi teen, 15 tuổi trở thành MC dẫn chương trình Vui cùng Hugo và sau đó là hàng loạt chương trình khác…

Tuy tham gia nghệ thuật với hoạt động khá dày đặc, nhưng ưu tiên chính của cô vẫn là việc học. Hiện cô là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương TP HCM. Gần đây, Diễm My tham gia khá nhiều phim như Mùa hè sôi động, Áo cưới thiên đường, Mảnh ghép cuộc đời, Đi qua lời nguyền… Nhưng bất ngờ nhất là khi khán giả gặp lại cô trong vai trò thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Hiện cô là một trong 24 thí sinh được chọn vào vòng bán kết của khu vực TP HCM và Đông Nam bộ.

Cùng ngắm MC Diễm My đằm thắm, duyên dáng với tà áo dài truyền thống:

Trang điểm, trang phục: Việt Hùng
Photo: Thành Tín
Stylist: Vô Thường
Theo BaodatvietÁo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo