Chuyện tình 14 năm thực hiện 'giấc mơ Mỹ' của đôi Việt kiều
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc

Khánh và Yến đã vượt qua muôn vàn khó khăn để cùng đi tới cuối con đường.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu

Vương Khánh - Bùi Yến yêu nhau từ năm đầu tiên học chung phổ thông. Lúc đó, Khánh là một anh chảng bảnh bao, ga lăng còn Yến là một cô gái cá tính và hơi "chảnh". Tình yêu học sinh của họ đẹp như mơ, khiến nhiều người ghen tị.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-1

Sau khi học hết cấp 3, Yến lên đường sang Mỹ du học. Trước khi đi, cặp đôi đến gặp và xin phép gia đình để được công khai yêu nhau, tuy nhiên, cha của Yến không đồng ý. Ông quả quyết: "Nếu cháu muốn yêu Yến thì hãy qua Mỹ để chăm sóc Yến". Câu nói những tưởng sẽ khiến Khánh sẽ bỏ cuộc nhưng lại chính là động lực để anh biến "giấc mơ Mỹ" thành hiện thực.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-2

Qua tìm hiểu, Khánh quyết định nộp hồ sơ du học tại Singapore để khả năng được duyệt visa đi Mỹ dễ dàng hơn. Sau 1 năm, Khánh quay về Việt Nam phỏng vấn visa nhưng không thành công.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-3

Với quyết tâm sang Mỹ để chăm sóc Yến, Khánh tiếp tục đi du học ở Nhật Bản trong 2 năm rồi quay lại Việt Nam phỏng vấn visa với một bộ hồ sơ đẹp như mơ. Tuy nhiên, vị thần may mắn một lần nữa không mỉm cười với Vương Khánh. Đó cũng là khoảng thời gian yêu xa đầy khó khăn của cặp đôi.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-4

Hàng ngày, cặp đôi trò chuyện qua điện thoại và mạng xã hội. "Yến luôn động viên tôi đừng bỏ cuộc. Vì muốn ở bên người phụ nữ của đời mình, tôi đã đi học và đi làm nhiều việc. Sau 4 năm cố gắng không ngừng nghỉ, bị từ chối visa rất nhiều lần, cuối cùng, giấc mơ Mỹ của chúng tôi đã thành hiện thực", Vương Khánh tâm sự. Đó là một ngày đẹp trời cách đây 7 năm, Khánh nhận được visa từ đại sứ quán Mỹ.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-5

Sau khi sang Mỹ, Khánh tiếp tục học, làm việc và dành thời gian chăm sóc, nấu nướng cho bạn gái xinh đẹp.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-6

Mới đây, họ trở về Việt Nam để tổ chức đám cưới ấm cúng bên gia đình tại quê nhà Tây Ninh và thực hiện bộ ảnh cưới tràn ngập cảm xúc tại Đà Lạt đánh dấu 14 năm yêu nhau.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-7

Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách tự nhiên, giản dị tại thành phố hoa trong 2 ngày.

chuyen-tinh-14-nam-thuc-hien-giac-mo-my-cua-doi-viet-kieu-8


 

Minh Minh
Ảnh: Nguyễn Kim
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo