5 kiểu tóc ngang vai đáng được lựa chọn
áo dài cưới,áo dài dạ tiệc
Hiện nay, mái tóc ngắn được rất nhiều chị em lựa chọn. Và để chị em có thêm lựa chọn mới cho mái tóc, Xinh Xinh tiếp tục giới thiệu 5 kiểu tóc ngang vai rất đẹp, dễ thương phù hợp với vóc dáng và phong cách của phụ nữ Việt Nam.
Kiểu 1:

Kiểu tóc đơn giản với đuôi tóc ở mang tai dược làm cụp vào trong, ôm lấy gương mặt. Với kiểu tóc này trông bạn thật dễ thương, trẻ trung. Độ tuổi để thực hiện kiểu tóc này phù hợp với lứa tuổi từ 18 – 30.

Ngắm phần tóc mái và phần tóc phía mang tai. Trông thật trẻ trung và quyến rũ, bạn nhỉ.

Ở góc độ nào mái tóc cũng thật đẹp, nữ tính. Phù hợp khi bạn đến trường, nơi công sở đấy.

Kiểu 2:

 


Vẫn là mái tóc ngang mai nhưng lần này phần đuôi tóc được làm cụp hẳn vào trong, mái tóc được đánh rối tự nhiên. Do đặc trưng của mái tóc (phần đuôi tóc được làm xoăn, cụp vào trong) nên mái tóc này chỉ phù hợp với chị đã đi làm. Còn tuổi teen khi thực hiện mái tóc này khiến khuôn mặt của bạn hơi “cứng” đấy.

Ngắm phần tóc mái và phần đuôi tóc.

Ở góc độ nào, mái tóc cũng nổi bật nơi công sở.

Và kiểu tóc ngắn này, bạn vẫn có thể làm điệu cho mái tóc, bằng cách kẹp phần tóc mái và điểm trang bằng chiếc kẹp hoa xinh. Khi bạn kẹp lên, khuôn mặt bạn thật trẻ trung và mới mẻ.
Kiểu 3:

 


Kiểu tóc ngang vai được cắt tỉa tự nhiên khiến bạn thật xinh đẹp và bắt mắt. Kiểu tóc này, phù hợp với bạn gái có gương mặt tròn.

Ngắm phần tóc mái của mái tóc, được cắt tỉa  chạm tới mắt.

Ngắm từ phía nghiêng và đằng sau của mái tóc trông rất tự nhiên. Hy vọng mái tóc này sẽ phù hợp với nhiều chị em.

Mái tóc ngắn này, bạn vẫn có thể cột cao và dùng chun cố định lại. Cách cột tóc cao này, vẫn khiến bạn tự tin dự dạ tiệc.
Kiểu 4:

Đây là mái tóc được cắt tỉa rất đơn giản, ép thẳng tự nhiên. Phần tóc mái và phía trước giúp bạn  có dáng vẻ sang trọng.

Ngắm phần tóc mái.

Ở góc độ ngang và đằng sau, trông mái tóc thật đẹp, tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn thật quyến rũ.

Để thay đổi cho mái tóc ngang vai này, một hôm nào đó,  bạn có thể lấy lọn tóc ở hai phái mang tai và buộc về phía sau. Với cách buộc như thế, trông bạn thật dễ mến và đáng yêu đấy.
Kiểu 5:

 


Kiểu tóc ngang vai này, phù hợp với chị em thích sự cầu kỳ,  cẩn thận. Vì mỗi sáng, bạn phải gel để đánh rối mái tóc, sao cho thật tự nhiên.

Phần tóc mái khiến đôi mắt của bạn thật quyến rũ, thanh thoát.

Ở gó độ nào, mái tóc này trông cũng thật dễ thương, bạn nhỉ.

Khi bạn muốn được mát mẻ hơn một chút, thì bạn có thể biến tấu cho mái tóc bằng cách buộc như thế này nhé. Lúc đấy, bạn sẽ thật dịu dàng và nữ tính đấy.
Áo Dài Nổi Bật
 
Mẹo Vặt Cho Áo Dài
4 màu sắc áo dài cưới cho cô dâu Việt

Trên nền chất liệu lụa mềm mại, nhà thiết kế sử dụng hoa văn và các chi tiết trang trí màu vàng đồng để làm nổi bật cho trang phục ngày cưới của cô dâu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Tư vấn áo dài
Kinh doanh
Find us on Facebook
Bản Đồ Đến Hoàng Liêm
ao dai
Quảng Cáo